Bảng giá trần nhựa la phông nhựa giả gỗ

RẦN NHỰA GIẢ GỖ Trần nhựa giả gỗ hay trần nhựa vân gỗ là loại vật liệu được ưa chuộng hàng đầu khi nhắc đến trần nhựa. Trần nhựa giả gỗ được làm từ tấm nhựa PVC hay Picomart cao cấp, sử dụng công nghệ sơn tráng phim Lamilate nhân tạo để mang đến tấm nhựa có đường vân gỗ đẹp tinh tế, y hệt vân gỗ tự nhiên giúp tăng tính thẩm mĩ cho tấm nhựa, tạo sự sang trọng cho không gian nội thất của bạn. Công nghệ sơn Lamilate còn giúp cho bề mặt trần nhựa sáng bóng, tránh bám bụi, chống phai màu, phản quang tốttốt và đặc biệt là chống nước ẩm rất tốt.
Trước đây, trần nhựa giả gỗ thường được ưu tiên lựa chọn cho trang trí nội thất bởi nó có giá thành rất rẻ so với trần gỗ thật, lại nhẹ và dễ thi công lắp đặt nên luôn được ưa chuộng hàng đầu. Bên cạnh đó, trần nhựa giả gỗ còn có khả năng chống nóng, chống ồn khi kết hợp thêm xốp bên trong- mục này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm trong phần trần nhựa cách nhiệt.
Tuy không có nhiều sự lựa chọn về hoa văn, họa tiết như trần thạch cao hay trần nhôm, nhưng bù lại thì trần nhựa giả gỗ cung cấp cho khách hàng những màu sắc, loại vân gỗ đa dạng và phong phú

Liên hệ

Bách khoa xây dựng