Cần tìm hiểu giá sửa chữa nhà quận 5

Sửa chữa nhà là một nền móng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và tạo nên vẻ đẹp riêng cho  xã hội, sửa nhà hay nói cách khác là cải tạo nhà cho ta nhiều cách nhìn tổng thể hơn về điều kiện kinh kế của mỗi nhà và đưa ra được nhu cầu mục đích sử dụng của từng thành viên trong gia đình ấy.

Có nhiều vấn đề quan tâm đến việc sửa chữa nhà bạn có thể tìm hiểu thêm ở chuyên mục # sửa chữa nhà

Mà chúng tôi đã nêu ra. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời những câu hỏi mà các bạn, anh chị gửi đến cho chuyên mục sửa chữa nhà Bách Khoa 

Câu hỏi 13

Tôi có dự định làm lại mái tôn đã dột nặng công việc cũng khá nhiều, nâng mái thêm cao hơn 1 m 2 so với ban đầu , phia dưới làm thêm gác lững và đóng trần thạch cao. Sơn nước lại nhà, vậy công ty có nhận sửa chữa không? Nếu nhận thì có thể khảo sát và báo chi phí không?

Cảm ơn a chị đã gửi thông tin qua cho chuyên mục, Ca của chị đã được liên hệ khảo sát rồi chị nhé. Về phần trả lời trực tuyến bên em xin viết lại vài dòng để quý khách khác có thể tiện theo dõi chuyên mục

Bên em có dịch vụ

Sửa chữa nhà trọn gói:

Sửa chữa nhà khoán công:

Thế nên khi làm việc anh chị em nào điều kiện tới đâu bên em sẽ tư vấn 2 gói dịch vụ để anh chị nào cảm thấy phù hợp thì làm theo từng gói. Hợp đồng được làm rõ ràng anh chị nhé.

Kĩ thuật sẽ tiến hành đo đạc và lên phương án thi công từng phần để anh chị nắm rõ. Thân chào và  cảm ơn.

Câu hỏi 14: 

Tôi muốn kinh doanh phòng Net, nên sẽ cải tạo lại nhà với những ý chính như sau.

Làm trần thạch cao giá rẻ

Sơn nước diện tích phòng giá rẻ

Trang trí điện ( khoán công) 

Lắp cửa kính cường lực 

Vậy công ty có đáp ứng được những tiêu chí tôi nêu ra không? Và chừng nào có thể khảo sát báo giá được?

Thân chào anh chị, những yêu cầu trên bên Bach Khoa Xây Dựng đều đáp ứng được hết nhé, phần trọn gói và nhận khoán nhân công khi khảo sát hoàn chỉnh và báo giá chính thức sẽ được nêu đầy đủ ra . Với những tiêu chí giá rẻ mà anh chị cần thì bên em hoàn toàn đáp ứng đủ điều kiện về giá nhé. Thân và cảm ơn anh chị

Câu hỏi 15:

Tôi tên Thim nhà tôi đã cũng cấp thông tin cho bên Bách Khoa thông tin về làm trần thạch cao và cũng có người đứng ra thay mặt công ty làm hợp đồng và tiến hành làm cũng khá lâu, nhưng tôi cho là sản phẩm thiếu độ thẩm mĩ và không hoàn thiện. Tôi kiến nghị được đổi tốp thợ này để xử lí triệt để yêu cầu tôi đưa ra. 

Thay mặt công ty Bách Khoa xin lỗi về trường hợp này của anh chị, các bên cũng đã làm rõ nguyên do là đâu và chị cũng đồng ý đến cách xử lý bên Bách Khoa. 

Hợp đồng của chị là với một bên thứ 3 ( có thể là giả mạo Bách Khoa) nên công ty chúng tôi không có nhiệm vụ thay thế tốp thợ theo yêu cầu đưa ra . Tốp thợ bên BK được đi huấn luyện về chuyên ngành về kĩ thuật và chịu toàn bộ về độ hoàn thiện và thẩm mĩ cao nhất đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cao. Thế nên nếu còn dịp nào anh chị hãy sử dụng dịch vụ Gốc của Bách Khoa để cảm nhận độ hoàn hảo. Thân chào và cảm ơn nhiều.

Liên hệ

Bách khoa xây dựng