Chất vấn việc sửa chữa nhà quận 1

Hôm nay chuyên mục bachkhoaxaydung.com đưa ra một vài câu hỏi liên quan đến sửa chữa nhà để các anh chị quan tâm cung đóng góp để xây dựng ý kiến để chuyên mục # sửa chữa nhà  # được tốt hơn.

Câu hỏi 4: 

Tôi tìm thông tin trên mạng được biết công ty có dịch vụ sửa chữa chống dột mái tôn, vậy xin cho tôi hỏi là khi thay mái tôn được tính như thế nào ? Diện tích nhà tôi là 60 m2. Và công ty có nhận nhân công không? 

Trả lời: Chúng tôi xin chân thành cảm ơn anh chị đã đặt câu hỏi về cho Bách Khoa, xin trả lời anh chị như sau.

Vật tư mái tôn hiện dao động khoảng 95.000 -100.000 tuỳ theo một số quận tại tphcm mà giá có sự trên lệch. Trên hết giá đó là chưa tính nhân công và vận chuyển nếu như anh chị giao bên em trọn gói.

Về tính nhân công: Sau khi chủ nhà bàn giao vật tư bên em khảo sát và đưa ra điều kiện để hoàn thành nhân công sớm nhất để chủ nhà được rõ. Vì điều kiện thi công lợp mái tôn quyết định đến giá thành nha anh chị. Chân thành cảm ơn.

Câu hỏi 5:

Nhà vệ sinh bị thấm, dù đã xử lý ron nhưng vẫn còn bị , với cách làm nào hay khắc phục ra sao xin công ty cho biết để xử lí triệt để nhất

Trả lời: 

Anh chị có thể xem bài viết # chống thấm nhà vệ sinh# để hiểu rõ hơn nguyên nhân và cách khắc phục nhé, bài viết khá chi tiết nhưng em chỉ nói gọi lại cho a chị dễ hiểu như sao?

Khi nhà vệ sinh bị thấm, nguyên nhân ban đầu được xác định do yếu tố chủ quan từ nhà thầu thi công ban đầu không có biện pháp xử lí chống thấm bắt buộc. Thế nên sau một thời gian sử dụng sàn nhà đã thấm dần và gây nên hiện tượng thấm nhà vệ sinh, cách khắc phục là đục nền gạch và xử lí chống thấm như bước ban đầu của chống thấm một nhà vệ sinh, uu điểm là xử lí chông thấm hoàn toàn mà không phải lo lắng về sau nữa, nhược điểm là khi lót lại sàn gạch sàn nhà sẽ được thay mới sẽ không giống với mài sắc ban đầu . Và chi phí khi làm trọn gói chống thấm nhà vệ sinh là tương đối cao, tuỳ thuộc vào diện tích sàn và cách chống thấm 2-3 lớp . Chân thành cảm ơn

Câu hỏi 6: 

Tôi được người  bạn giới thiệu về dịch vụ sửa nhà của công ty Bách Khoa nói chung chi phí khá mềm hơn những chỗ khác vậy cho tôi hỏi nếu nâng nền nhà lên thêm 20 cm  nữa là bao nhiêu, diện tích nhà tôi khá nhỏ 48m 2 hẻm quận 1. 

Trả lời: 

Xin cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ thông tin của người bạn anh chị với dịch vụ sửa chữa nhà của Bách Khoa.

Việc nâng nền và lót gách lại sàn nhà là việc nên làm ở thời điểm hiện tại , với diện tích như vậy em nghĩ chi phí không nhiều và việc này phụ thuộc tấc cả vào khảo sát hiện trạng công trình của nhà anh chị. Hẻm nhỏ, vận chuyển xa, cần bao nhiêu cát...vv. Thế nên bên em không trả lời ngay được mà cần chuyển phiếu qua đội khảo sát để đánh giá hết được. Ngay sao 3 tiếng khảo sát bên em sẽ có  báo giá cụ thể hơn cho anh chị, xin chân thành cảm ơn.

Liên hệ

Bách khoa xây dựng