Chống thấm nhà vệ sinh ở quận Tân Bình call 0936890585

Có nhiều cách khác nhau cho sự chọn lựa về dịch vụ chống thấm mà bạn có thể tham khảo trên nhiều phương diện, Bách Khoa Xây Dựng là nhà cung cấp cho các dịch vụ về chống thấm ở TP.HCM:

A

Anh Phan Hữu 85 Nguyễn Minh Hoàng - Phường 12 - Quận Tân Bình, yêu cầu bên Bách Khoa Xây Dựng khảo sát cho việc chống thấm kéo dài dai dẳng ở Hộp Gen của ngôi nhà dù đã thuê nhiều thợ về sửa nhưng chưa xác định được nguyên nhân. Bách Khoa Xây Dựng đã đưa ra những nguyên nhân cơ bản và sàn lọc từng vấn đề một cuối cùng thấy được kết quả, do việc thi công cẩu thả của thợ thi công ống nước khi xây dựng nhà mới, điểm tiếp nối của ống nước sinh hoạt chỉ gắn hờ vào nhau, không tha keo kết dính để giữ ống, điều này khiến nước rò rỉ liên tục gây thấm nặng cho tường và trần nhà.

Thời gian thi công 3 ngày  >> làm lại không gian xung quanh hộp Gen trả lại hiện trường như ban đầu.

Thời gian bảo hành 3 năm.

Hotline chống thấm Bach Khoa Xay Dung 08 6682 5685 - 0936 890 585

1/ Chống thấm sàn mái, sân thượng.

2/ Chống thấm trần.

3/ Chống thấm tường, vách ngăn.

4/ Chống thấm nhà vệ sinh.

5/ Chống thấm bể nước.

6/ Chống thấm tầng hầm.

7/ Xử lý ẩm mốc chân tường.

 

Hiện nay trên thị trường TP.HCM có nhiều nhà cung cấp dịch vụ chống thấm tốt, bạn có thể tham khảo qua một số thông tin và phương cách làm việc của từng công ty và dịch vụ khác nhau. Ngoài những yếu tố thuê dịch vụ hoặc nhờ người thân làm việc trong cùng ngành nghề, bạn có thể tự tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn không bị thấm, chí ít là có thể  tự khắc phục.

Bách Khoa Xây Dựng sẽ đưa ra vài tiêu chí ban đầu cho các bạn có thể làm quen về công việc chống thấm này.

Bạn không biết chống thấm như thế nào? Các bước sau sẽ định hình lại cho cách suy nghĩ của bạn:

Nguyên Nhân:

Bước 1:

Bạn hãy tưởng tượng lại việc nhà bị thấm là do đâu? Hãy tự đặt câu hỏi và tự trả lời, yêu cầu ở bước này là cần quan sát tốt. Bạn có thể trao đổi thêm các kiến thức trên các diễn đàn xây dựng, các chuyên mục chống thấm nhà ở hoặc chống thấm nhiều hạng mục khác.

Bước 2:

Tổng hợp lại các câu hỏi để tìm ra được nguyên nhân, xem đó là một sai số có thể đúng hoặc không đúng, hãy loại bỏ từ từ để đi đến giai đoạn cuối là xác định được nguyên nhân bị thấm.

Chúng tôi từng thi công và xử lí chống thấm cho các ngôi nhà trên địa bàn TP.HCM, chúng tôi nhận thấy rằng việc chống thấm không dứt điểm hay nói cách khác là xử lí không thành công là do sự chủ quan về xác định nguyên nhân bị thấm, có đến 60% là “bắt bệnh“ sai, hoặc “phán” theo quán tính mà không quan sát kĩ hiện trường. Sự khuyến cáo nhỏ này mang tầm quan trọng cực lớn cho công việc chống thấm về sau.

Thực hiện:

Thực hiện  việc sửa chữa chống thấm cho ngôi nhà của bạn.

+ Bạn không có thời gian và đủ tự tin để làm công việc này chúng tôi nên khuyến cáo cho bạn để thuê hẳn 1 dịch vụ chống thấm.

+ Bạn đủ điều kiện để thực hiện việc chống thấm (cơ bản)

. Chuẩn bị các vật liệu cơ bản: Vật liệu chống thấm (Sika,kova.,v.v), cát, xi măng, nước, bàn chải sắt, bay (thợ hồ).

. Làm sạch bề mặt thấm bằng bàn chải sắt.

. Pha hỗn hợp giữa cát, xi măng, nước, và kova sao cho không quá loãng hoặc không quá khô

. Dùng bay hoặc miếng ép nhựa mỏng phả đều trên bề mặt bị thấm (nguyên nhân gây thấm) bằng hỗn hợp chống thấm. Lặp lại nhiều lần trong 1 thời gian ngắn.

. Giữ khô bề mặt chống thấm sau 24 giờ, sau đó có thể cho tiếp xúc với nước.

Còn nhiều cách chống thấm phức tạp hơn tùy thuộc vào việc chống thấm cái gì, chúng tôi chỉ nêu ra những cách thức đơn giản nhất cho khách hàng có thể tham khảo, nếu gặp khó khăn hay trở ngại xin gọi về số 08 6682 5685 hoặc 0936 890 585 để được hướng dẫn cụ thể.

Nguồn: BáchKhoaXâyDựng 

>> Chống thấm nhà vệ sinh ở quận Phú Nhuận

>> Chống thấm nhà vệ sinh ở quận 10

Liên hệ

Bách khoa xây dựng