Công Ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Quận Thủ Đức

Với đội ngũ kĩ sư được đào tạo bài bản từ các trường Đại học lớn tại tphcm, được hợp tác và làm việc với những kĩ sư Nhật bản, góp phần tạo nên những tiêu chuẩn về kĩ thuật để đáp ứng đúng quy trình xây dựng một cách khoa học nhất, đội thợ và kĩ sư giáo tiếp tốt và đọc việc nhanh thế nên tiến độ thi công là vô cùng quan trọng , bên cạnh đó chất lượng công trình là mục tiêu lớn nhất và quan trọng nhất, có nhiều việc khác nhau giữa Bach Khoa Xay Dung và các công ty khác mà các quý khách đáng quan tâm. Ngoài ra Bách Khoa Xây Dựng là một chuỗi cung ứng tấc cả các vật tư xây dựng nhà quận Thủ Đức, nhân công , thiết kế, cho đến những khâu hoàn thiện : Trần thạch caoSơn nước , Cửa sắt, nhôm kính, giấy dán tường .v.v

Bạn cũng có thể theo dõi nhiều bài viết khác của BKXD về xây dựng nhà và sửa chữa nhà

 Giao khoán vật tư nhân công cần những gì ?

 Đơn giá xây dựng nhà 

Với sự có mặt nhanh chóng khi tiếp nhận thông tin, BKXD sẽ trực tiếp khảo sát sơ bộ và báo giá sớm cho quý khách tiện theo dõi.

 :    0914 818386 

Có nhiều điều chắc chắn khi sử dụng công ty xây dựng nhà ở quận Thủ Đức :

Bao giấy phép xây dựng

Bao thiết kế bảng vẽ miễn phí

Bao đổ xà bần, đập phá

Bao máy xúc, dỡ bỏ nhà cũ.

Qúy khách hàng quận Thủ Đức có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công, theo đúng hợp đồng cam kết ban đầu .

Với tiêu chí phục vụ cộng đồng cho chất lượng chúng tôi luôn quan niệm bỏ qua lợi nhuận để đặt uy tín lên hàng đầu.

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng làm hài lòng tấc cả khách hàng, có những nhà thầu bỏ qua uy tín vì lợi nhuận cho qua lợi ích cốt lõi của khác hàng, đã có không ít những nhà thầu ăn chặn, bớt xén vật tư bàn giao công trình thiếu chất lượng  làm mất niềm tin và hình ảnh với đại đa số các nhà thầu xây dựng có tâm khác.

Xây Dựng Bách Khoa luôn luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, với sự mệnh xây lên những ngôi nhà và trang trí chúng cho đến sự hoàn mĩ.

Luôn có những phương án dự trù cho quý khách an tâm, người làm trước  tính cho người làm sau nên cái thuận lợi lâu dài về sau khi quý khách sử dụng dịch vụ của Bách Khoa là lâu dài và bền vững. 

CTY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG VŨ HỒNG PHÚC

  • Website : Bachkhoaxaydung.com
  • Giám đốc/Đại diện pháp luật: Vũ Quốc Phòng
  • Giấy phép kinh doanh: 0309128005 | Ngày cấp: 29/07/2009
  • Ngày hoạt động: 09/09/2009

 :    0914 818386 

 

Liên hệ

Bách khoa xây dựng