Giấy dán tường chung cư/ tranh dán tường quận 3

Kho giấy dán tường xin gửi lời chúc sức khỏe đến quí khách trong toàn thời gian qua, kính chúc lời hữu hảo thân tình như lời cảm ơn chân thành mà chúng tôi đồng cảm tạ. Xin gửi trách nhiệm và uy tín đến những công trình gần xa xem như thay lời muốn nói là món quà khởi đầu mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn đến quý gia đình các bạn.

 Giấy dán tường Bách Khoa, chuyên cung cấp giấy dán tường khách sạngiấy dán tường quán Bar & Karaoke, thiết kế giấy dán tường phòng khách, trang trí giấy dán tường phòng trẻ em, ngoài ra Bách Khoa còn thiết kế riêng loại giấy dán tường cho quán cafe,giấy dán tường Shop & Showroom họa tiết thêm rèm cửamẫu mã sàn gỗ các loại.

 

 Chuyên cung cấp phân phối, thi công mặt hàng giấy dán tường Hàn Quốc, nhận in tranh dán tường 3D giá sỉ và lẻ cho quý khách hàng trong quận 1, thi công miễn phí keo dán Sale Off liên tục 10 - 50% giấy dán tường Hàn quốc cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu trang trí lại không gian mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ bên dưới được được tư vấn ngay hôm nay:

Kho giấy dán tường lớn Sài Gòn

  

"Shot hình nhìn là Yêu , nhanh tay lên chúng em trang trí cho nhé Anh Chị Em / Toàn Mẫu mới về Kho ở Sài Gòn chưa có nhé !

60.000 mẫu update mới 

 

Giao mẫu tại nhà trong 20 phút ( miễn phí dán giấy )

 

Tin liên quan

Có nhiều điểm khác biệt giũa phong khách và sở thích của quý bạn, là nhà thầu của chung cư lớn trên địa bàn quận 7 và quận 2….., chúng tôi hiểu ra rằng quý bạn luôn biêt thể hiện nhũng gì tinh túy nhất có thể, dựa vào sở thích, quan điểm và tư duy , quý bạn đã cho ra những thiêt kế giấy dán tường bắt mắt hơn trang trọng hơn. Chúng tôi xin điểm qua một vài điểm hình cho minh chứng lời nói

Bạn mua chung cư bạn mua dịch vụ nhà cung cấp, nhưng chưa mua được sở thích bên trong và cần thay đổi.

Chúng tôi đã trải qua ko biết bao nhiêu lần thay đổi diện mạo cho căn phòng của bạn ở mỗi chung cư, khi nhà thầu chỉ định thiêt kế và thi công giấy dán tường thì y như rằng mỗi khách hàng mua chung cư điều gọi chúng tôi lại và phàn nàn rằng “ như  thế này là không hợp với  chúng tôi” :

Có điều gì đó không ổn ở đây, theo lý giải của quý khách thì chúng tôi nêu ra những  ý kiến sau:

-Màu sắc : Cuộc sống thì muôn màu muôn vẻ, nếu đã nhận căn phòng mà ko ưng ý về màu sắc chúng tôi sẽ thay đổi. Vì màu sắc là gam màu của cuộc sống , nó mang lại hương vị tự nhiên và gần gũi, có người màu xanh , có người màu đó. Nó thuộc về sở thích, mà sở thích thì đừng hỏi tại sao.

 

Công trình giấy dán tường chung cư Quận 3:

Anh Lương – Căn hộ Nguyễn Phúc Nguyên

Tone màu đỏ làm chủ đạo căn phòng , phù hợp với nội thất bên trong căn hộ

Chị Lan – chung cư 1Ab Cao Thắng

Gam chủ đạo là màu xanh , mang thiên nhiên tươi mát đến cho văn phòng

Chị Năng – Chung cư Leman Apartents

Thiết kế gam màu trắng sang kẽ những nội thất bên trong

- Qúa đồng độ về sự tương phản : Đồng bộ thì tốt , nhưng quá đồng bộ về gam màu sẽ gây sự nhợt nhạt trên mức khó chấp nhận được, cần phải thay đổi tức thì ngay và có thể

- Thiết kế riêng: Bạn không thể nào ngồi yên mà nhìn những việc đã rồi cho ngôi nhà của bạn, điều đó là không thể đối với chúng tôi, sự chủ động luôn đề cao ở không gian này, chúng tôi sẽ thay đổi để phù hợp hơn

- Phong thủy : Ngũ hành tương quan với sinh mệnh, điều đó sẽ đúng với gia đình chúng tôi, chúng tối sẽ làm mới lại căn phòng này, tuy thiêt kê ban đầu có đẹp, nhưng đó không phải lí do để chúng tôi thay đổi nó. Các anh hãy thay đổi theo ý của chúng tôi.

 

Liên hệ

Bách khoa xây dựng