Hợp đồng bảo trì điện nước Phan Thiết

BachKhoaXayDung cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước trọn gói, nâng cấp, bảo trì, thiết kế hệ thống đường dây điện, thi công thiết kế công trình nước sinh hoạt nhà ở, văn phòng.

Hệ thống điện nước đóng một vai trò quan trọng trong nhà ở, các công trình dân dụng, văn phòng. Việc sắp xếp đường dây điện hay những công trình nước phải dựa trên những tiêu chuẩn quy định, dựa trên địa thế nhà ở, cách bày trí của mỗi gia chủ.

Với điều kiện sử dụng lâu dài, chịu sự ảnh hưởng của thời tiết và thởi gian làm cho hệ thống ngầm này bị hư hại, gây ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt trong gia đình, hay ảnh hưởng đến công việc trong văn phòng, mang đến cảm giác khó chịu và không an toàn cho gia đình. Vì vậy kiểm tra bảo trì hệ thống điện nước cần được cải tạo và theo dõi thường xuyên, bởi hệ thống điện nước như là mạch máu của ngôi nhà.

Kiểm tra bảo trì hệ thống điện nước, sửa chữa, lắp đặt điện nước chìm nổi cho mọi gia đình, công ty. Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống, sửa chữa bình nóng lạnh,máy bơm nước.

Dịch Vụ Kiểm Tra Bảo Trì Hệ Thống Điện Nước

Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì nâng cấp hệ thống điện nước. Quý khách hàng gặp rắc rối và các vấn đề trong ngôi nhà thân yêu của mình hãy nhấc máy liên hệ với Bác Khoa đễ được hỗ trợ, tư vấn và sửa chữa nhanh chóng kịp thời. Với các gói dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói, đảm bảo cho quý khách nhận được một chất lượng dịch vụ an toàn và chất lượng.

Dịch vụ bão trì điện nước tại nhà Phường Phú Thuỷ, Bình Hưng, Hưng Long, Phú Trinh, Đức Nghĩa, Phú Hội, Đức Thắng, Đức Long, Hàm Tiến, Lạc Đạo, Phú Hài, Xuân An, Thanh Hải, Mũi Né.

Bách Khoa Phan Thiết - Dịch vụ Điện Nước

Điện Thoại: (062) 3 811 594

Quản lí: 094 928 1228 ( A.Tân )

Văn phòng đại diện: C6 Khu dân cư Sơn Hải – Phú Hài – TP. Phan Thiết

Liên hệ

Bách khoa xây dựng