Nhận in tranh dán tường, decal 3d quận 1

 "Sự quan tâm của khách hàng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi". Mọi ý kiến của quý khách là phương châm hoàn thiện cho dịch vụ xin vui lòng gọi về số Hotline : 0914818386 hoặc inbox mail: bachkhoaxaydunghcm@gmail.com

Sở thích!

Album tranh dán tường 3D Hàn Quốc đẹp rẻ P1

Album tranh dán tường 3D Hàn Quốc đẹp rẻ P2

Album tranh dán tường 3D Hàn Quốc đẹp rẻ P3

Bạn thích tranh dán tường để trang trí , hay chỉ dùng giấy dán tường là đủ. Bài viết sau sẽ cho bạn những câu trả lời xác đáng hơn.

 

XƯỞNG IN TRANH DÁN TƯỜNG THEO KÍCH THƯỚC


Hướng dẫn thi công giấy dán tường 

CLIP THỰC NGHIỆM  CÔNG TRÌNH GIẤY DÁN TƯỜNG VÀ ỐP 3D

 

 
 


INDECAL DÁN KÍNH DÁN TƯỜNG THEO KÍCH THƯỚC

Không thể bỏ qua yếu tố quan trọng này của quý khách. Trên nhiều Khách hàng của BÁCH KHOA đã thực hiện việc trang trí nhà cửa chúng tôi nhận ra rằng việc trang trí bằng tranh dán tường là nhu cầu lớn phù hợp đại đa số khách hàng đã quan tâm việc nhấn nhá tạo ấn tượng cho ngôi nhà là điều ưu tiên gần như tuyệt đối.

Tranh dán tường 3D thật hơn nhiều tranh in bán đại trà.

Đó là điều không thể bàn cải. Tranh dán tường 3d là sự  tổng hòa của trường phái siêu thực trên chất liệu giấy dán tường khổ lớn. Sự hòa quyện thực tế với cảnh quan bên trong căn nhà là tôn chỉ ưu tiên số 1 để việc trang trí trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tranh dán tường thật sự mang phong thủy đến cho bạn?

Có rất nhiều tranh cãi quanh xung quanh vấn đề về phong thủy. gần như là như vậy. Với nhiều năm đi công trình đây đó học hỏi đc các bậc tiền bối về phong thủy nhà cửa chúng tôi kết luận rằng . Việc này là đúng, tuy sự chính xác là điều không thể dễ dàng gì ai cũng chấp nhận nhưng xin thưa yếu tố này thuộc về khoa học và phong thủy đã chứng minh.

Việc bạn trang trí tranh sao cho phù hợp với các yếu tố bên trong ngôi nhà Là điều cực khó nhưng đã làm được chắc chắn bạn sẽ được 2 yếu tố : Khoa học và phong thủy.

Xin nhắc lại khoa học và phong thủy có sự tương quan cực sâu rộng nếu ai đã nghiên cứu và áp dụng 2 yếu tố này vào thực tiễn. Đời sống sẽ tốt đẹp hơn muôn màu mà bạn cũng có thể cảm nhận được. Riêng yếu tố phong thủy không được mù quáng và khoa học không mông lung  thế mới đảm bảo tính toàn diện của 2 yếu tố này.

Làm thế nào để chọn lựa sự phù hợp về tranh dán tường?

Chúng tôi mách nhỏ cho bạn các yếu tố như sau để đảm bảo tính khách quan trong việc lựa chọn.

Niềm tin: Đây là yếu tố đầu tiên để bạn quyết định nên chọn cho ngôi nhà mình những tranh gì để trang trí, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm yếu tố bên dưới để quyết định lựa chọn

Phản quan: Chắc chắn những ai đã quan tâm đến đây đều có cảm nhận con mắt cực tinh tế , không thể bàn cải ở yếu tố này chỉ đưa ra ví dụ :

 

 

Cảnh quan thiên nhiên xung quanh điều thuộc về các màu thiên nhiên , bạn không thể nào đưa tranh dán tường những ngôi nhà cao trọc trời , hay những chiếc xe hơi mới cáu cạnh được. đó là sự phản quang khó chấp nhận. Bạn nên chọn tranh tao nhã hơn, những cánh đồng bất tận có chim, sếu đang tim thức ăn hoặc những cảnh hồng hạc đang bay về chân trời âm áp, tạo ra 1 bức tranh nhiên nhiên cực sống động cho ngôi nhà của bạn, thế mới thấy “ con mắt phản quan ‘’ là phải có ở yếu tố này.

Tư vấn của người trung tính: ở đây không bàn đến chuyên gia vì họ có nhiệm vụ riêng của họ. Nhưng tôi khuyên bạn hãy chọn lựa người trung tính vì họ sẽ cho lời khuyên xác đáng hơn ai hết. Mắt nhãn quan của họ cũng cực tốt.

Cảm ơn sự quan tâm chân thành của quý khách với Bách Khoa Xây Dựng cũng như , kính chúc quý khách luôn sức khỏe và phát triển thịnh vượng trên con đường phía trước.

 Những khách hàng đã sự dụng dịch vụ của 

Quận 1

Anh Quang địa chỉ 90/3 Phạm Hồng Thái – Quận 1

Yêu cầu trang trí giấy dán tường – tranh dán tường

Anh Tùng địa chỉ 124/12 Trần Quang Khải – Quận 1

Yêu cầu làm trần thạch cao và giấy dán tường phòng ngủ

Anh Sơn địa chỉ 212 Trần Đình Xu – Quận 1

Yêu cầu trang trí tranh dán tường phòng ngủ trẻ

Chị Liên – 32 A Nguyễn Cảnh Chân – Quận 1

Yêu cầu trang trí tranh dán tường tạo nhấn nhá cho căn phòng

Chị Âu – 112B Nguyễn Văn Cừ - Quận 1

Yêu cầu trang trí giấy dán tường và decal dán phòng tắm

 

Giấy dán tường Bách Khoa, chuyên cung cấp giấy dán tường khách sạngiấy dán tường quán Bar & Karaoke, thiết kế giấy dán tường phòng khách, trang trí giấy dán tường phòng trẻ em, ngoài ra Bách Khoa còn thiết kế riêng loại giấy dán tường cho quán cafe,giấy dán tường Shop & Showroom họa tiết thêm rèm cửamẫu mã sàn gỗ các loại.

 

Liên hệ

Bách khoa xây dựng