Trần thạch cao chìm

Qúy khách lại gặp anh Bách Khoa Xây Dựng này nữa rồi, sau khi giới thiệu sơ qua về trần thạch cao thả nổi nay xin tóm tăt tiếp trần thạch cao chìm để cùng được rõ ngọn ngành nhé!

Anh Chìm này khác anh Nổi một vài đặc điểm nhưng lại cho ra một bộ mặt khác hẳn thế nên quý khách nào quan tâm thì theo dõi tiếp nhé, nó hấp dẫn và phong phú hơn nhiều cái ông Nổi kia.

“ Lâu năm luôn gọi trần chìm

Nhưng em luôn đẹp không chìm đâu anh “  ahihi

 

Trần chìm là một loại trần thạch cao có cấu tạo khung xương được ẩn giấu toàn bộ bên trên các tấm thạch cao, bạn sẽ không thể nhìn thấy các khung xương này, nhìn giống như trần bê tông bình thường được sơn bả đẹp đẽ. Trần chìm được thiết kế bao gồm khung xương và các tấm thạch cao, trong đó khung xương có tác dụng để treo các tấm thạch cao. Khung định hình bằng nhôm kẽm chữ U được bắt vít gắn kết với nhau, sau đó người ta ghép từng tấm thạch cao vào với nhau.

Về kĩ thuật thì nói là vậy nhưng ông bà ta thường nói ngắn gọn mới toại lòng nhau : “ Trần thạch cao chìm là loại trần nằm bên dưới lớp thạch cao bằng hệ thống khung xương đặc biệt “ Xong rồi nhe, không hỏi thêm nhe quý khách. Kaka

Ưu điểm tuyệt vời của loại trần chìm là mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian, bạn có thể dễ dàng trang trí, tô vẽ hoa văn theo ý muốn và cũng vì vậy mà loại trần này được ưa chuộng trong hầu hết các thiết kế nhà ở (phòng khách, phòng ngủ…), tạo ra được tính mỹ quan đẹp cho không gian sinh sống.

Về phần này Bách Khoa không nói gì thêm cả , bao nhiêu ý nằm hết trong đó rồi, nhưng cũng có một vài ý nằm rơi rớt bên ngoài nay lụm lặt lại cho quý khách ngẫm thêm”

“ Phong thủy trần chìm luôn luôn có

Được 1 có 2 bớt thăng trầm

Tiền thế cũng vô được ít nhiều

Nên đặng thay đổi để thêm thông “

Tuy nhiên loại trần này thường có chi phí đắt hơn so với trần nổi, hơn nữa công đoạn lắp đặt và sửa chữa cũng phức tạp hơn. Nếu muốn sửa chữa trần chìm thì bắt buộc phải dỡ toàn bộ trần xuống để sửa chữa, nên sẽ tốn công sức, nếu cố tình không sửa sớm thì có thể bạn phải hủy bỏ cả trần nhà.

Cái vụ này gặp hoài nha, đặc biệt là mùa mưa gió bão chúng tôi mỗi ngày nhận vài ba ca về sửa chữa trần thạch cao tại tphcm. Công đoạn sửa loại trần này luôn cực, anh em điều rên rỉ nhưng vẫn vui. Đó là độ hài lòng của quý khách như thước đo cỗ vũ nghề nghiệp anh em vậy.

Nếu thấy bài viết hay vui lòng commnet lại cho Bách Khoa nhé.

Thanks nhiều nhiều ahihi

Liên hệ

Bách khoa xây dựng