Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh giá rẻ

 

Phòng tắm là một nơi bạn không thể thoát khỏi việc bị ẩm ướt thường xuyên và nó cũng tạo ra hơi nước thấm vào trần nhà và các bức tường của bạn nếu chúng không được bảo vệ đúng cách, điều đó sẽ tạo sự ngưng tụ nước, rò rỉ, gây hiện tượng ẩm mốc trên tường, sàn nhà sẽ trơn trượt, không an toàn. Chính vì vậy cần có những biện pháp được thực hiện để chống thấm nước phòng tắm của bạn và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc .

Chống thấm tường phòng tắm:

Sau khi xây bức tường phòng tắm , cần áp dụng một lớp cản độ ẩm để giúp giữ cho những giọt nước không thấm vào tường. Ta nên sử dụng gạch đá như gốm chứ không phải là sơn hoặc giấy dán tường . Ốp lát tường phòng tắm với một sản phẩm thích hợp, nghiên cứu một cách cẩn thận để chắc chắn rằng chúng ta chọn lựa đúng loại sản phẩm để có thể kiểm soát độ ẩm trong phòng tắm .

Chống thấm sàn phòng tắm:

Sử dụng gạch men sứ là biện pháp tốt nhất của bạn để ngăn ngừa vấn đề này. Nếu bạn có sàn gỗ cứng và không có kế hoạch sửa sang thay đổi,  chúng ta phải áp dụng một keo polyurethane sẽ rất hữu ích để có lớp cản độ ẩm trên bề mặt sàn.

Có một tấm thảm vải hoặc chiếu bên ngoài phòng tắm sẽ hấp thụ rất nhiều nước . Ngoài ra chúng còn có các tác dụng an toàn nhất là chống bị trượt ngã.

Chống thấm trần phòng tắm:

Lựa chọn một lớp sơn chống thấm là cách đơn giản nhất để giữ độ ẩm từ hơi nước phòng tắm lên trần nhà. Chúng ta có thể đặt một quạt thông hơi có thể bật khi độ ẩm cao để hơi nước bay ra khỏi phòng tắm .

Quá trình thực hiện chống thấm

1. Đo bức tường với một băng đo lường để tính toán bao nhiêu gạch sẽ được sử dụng.

2. Chặn cống sàn nhà bằng băng keo hoặc một miếng giẻ để ngăn chặn các mảnh vỡ rơi

3. Che quầy, tủ, và mặt đất xung quanh buồng tắm hoặc bồn tắm với một lớp lót bằng nhựa để bảo vệ vết trầy xước trên bề mặt tiếp xúc .

4. Nếu có một sàn tắm lát gạch và muốn giữ lại gạch, cần đặt lót nhựa trên bồn tắm để bảo vệ.

5. Tắt van ở chính nước . Loại bỏ tất cả các vòi sen hoặc bồn tắm đồ đạc để lộ chỉ các đường ống . Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để phù hợp với tấm ốp tường xi măng và gạch. Quấn vải xung quanh bất kỳ ống nhô ra để bảo vệ thiệt hại trong quá trình làm việc.

6. Sử dụng đục để cạo vữa càng nhiều càng tốt.

7. Cắt tấm ốp tường xi măng với một cưa để phù hợp với các bức tường và đồ đạc xung quanh tắm của bạn.

8. Dùng phay để ốp tường xi măng là để hỗ trợ trọng lượng của gạch và là một rào cản nước, bảo vệ vách thạch cao hiện tại.

9. Đặt gạch trên tấm ốp tường xi măng, đảm bảo gạch phẳng và khít trên tường. Dùng giẻ để lau sạch vữa thừa.

10. Sử dụng vữa vào khớp gạch, và làm sạch.

11. Sơn trần nhà tắm với loại sơn chống thấm tốt.

12. Xem xét, sửa chữa cống thoát nước, và thay mới nếu cần thiết.

13. Lắp đặt lại các thiết bị đường ống, thiết bị vệ sinh phòng tắm.

Lời khuyên chống thấm phòng tắm của bạn:

  • Mở cửa ra vào và cửa sổ ngay lập tức sau khi tắm để cho một số thoát ẩm .
  • Giám sát hệ thống ống nước của bạn cho bất kỳ sự rò rỉ nào, vì khi phát hiện chậm có thể gây ra vô số thiệt hại.
  • Ngay nay khi công nghệ phát triển, có một số người thích nghe đài phát thanh, nghe điện thoại hoặc thậm chí xem truyền hình trong khi đang tắm. Nhưng các bạn đã chắc chắn rằng các thiết bị được thực hiện để chịu được độ ẩm chưa? Đó là một sự nguy hiểm, vì vậy phải rất cẩn thận khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử nào ở gần nước để có biện pháp phòng ngừa an toàn.

Chính vì vậy, Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ chống thấm toàn bộ phòng tắm của bạn và bạn có thể yên tâm về cấu trúc phòng vệ sinh, kéo dài tuổi thọ và làm giảm lượng sửa chữa và bảo dưỡng cần thiết . Chăm sóc và lập kế hoạch tiết kiệm chi phí ngay bây giờ. Chống thấm phòng tắm của bạn không phải là khó khăn ... bạn chỉ cần biết làm thế nào để làm điều đó !

Chúng tôi rất vui để có các dự án của tất cả các loại hình từ nhà cửa, công trình, phòng ốc, tòa nhà, khách sạn…., cho dù bạn đang tìm kiếm để cải tạo phòng tắm của bạn hoặc làm một đại tu hoàn toàn căn nhà của bạn chúng tôi có thể làm việc chặt chẽ với bạn với dịch vụ tư vấn tận nhà, hổ trợ 24/7, mức phí cạnh tranh nhất.

 

Liên hệ

Bách khoa xây dựng