Thiết kế và lắp đặt trần thạch cao cho phòng khách

Phòng khách là  vị trí chủ đạo trong nhà của bạn, nơi chúng ta giao tiếp, thư giãn và vui chơi, giải trí. Nếu phòng khách của bạn không có sức sống và bạn cảm thấy tẻ nhạt khi phòng chỉ có ghế salon và chiếc tivi, thì việc tạo một sự khác biệt trong không gian với hệ thống trần độc đáo và ánh sáng thích hợp sẽ giúp bạn tạo ra một không gian phòng khách sang trọng.

  0936 890 585   hoặc  0918 443 768 

Phòng khách được coi là nơi của những thú vị và thoải mái. Một thiết kế trần phòng khách mới sẽ nâng cao hưởng thụ của không gian này. Trang trí là điều bắt buộc nếu bạn muốn làm cho toàn bộ ngôi nhà của bạn trông tuyệt đẹp. Bạn có thể trang trí nó theo mùa hoặc các chủ đề trong không gian. Bạn phải biết rằng một ngôi nhà tuyệt đẹp sẽ làm cho tâm lý riêng của mình cảm thấy thoải mái. Những thiết kế nội thất sẽ làm cho nhà của bạn trông mạnh mẽ và dũng cảm nhưng vẫn ấm áp và đáng yêu

Khi chúng ta tìm kiếm đồ trang trí khác nhau đặc biệt là để trang trí trần nhà, chẳng hạn như thạch cao đôi khi phải mất nhiều sáng tạo và cái nhìn sâu sắc, với sự kiên nhẫn của bạn và một mong muốn mạnh mẽ để tạo ra một căn phòng tuyệt đẹp.

Phòng khách cũng là  nơi mà các khách mời, bạn bè và gia đình tụ họp nhiều nhất, phòng khách nên được trang trí khác biệt với các phòng khác bằng cách trang trí nó với thạch cao đẹp và cơ cấu ánh sáng phù hợp.

Bằng cách lựa chọn trang trí thạch cao đẹp và phù hợp với trang trí nó sẽ tạo ra một cảnh quan đẹp. Để chọn loại và mô hình thạch cao chúng ta có thể tham khảo ý kiến với các dịch vụ lắp đặt thạch cao.

Tuy nhiên điều quan trọng là phải nhớ rằng bạn cần phải thuê một công ty, quan trọng có trách nhiệm để thực hiện các dịch vụ này. Vì vậy, đừng ngần ngại tìm kiếm sự trình độ chuyên môn trên thị trường và đã luôn luôn đánh giá cao về chất lượng.

 

Bách Khoa luôn có những lời khuyên chân thành đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho các chủ đầu tư khi chọn các dịch vụ tiện ích, như luôn hướng đến những mẫu mã đẹp, không ngừng cho ra những thiết kế bắt mắt, đáp ứng đúng tin thần vì khách hàng phục vụ. Chúng tôi sẽ xây dựng bảng tiêu chí để làm hài lòng từng quí khách, các bạn có thể điền mẫu và gửi về thông tin cho Bách Khoa, sẽ có hồi đáp và được thiết kế 3 mẫu thử riêng, Bách Khoa xin sẵn lòng, đừng ngần ngại ít phút để lựa chọn một dịch vụ tốt mà hoàn toàn miễn phí về thiết kế và tư vấn.

Bachkhoaxaydung.com   

Simple is the Best!

BẢNG THAM KHẢO TIÊU CHÍ THIÊT KẾ TRẦN

Chào bạn! Bạn đang sử dụng dịch vụ miễn phí của Bách Khoa. Phiền bạn điền thông tin vào những form dưới đây để việc thiết kế được tối ưu nhất có thể, phục vụ và mang lại sản phẩm tốt nhất cho chính bạn. (Lưu ý: bạn không nhất thiết phải điền đầy đủ) - Copy bảng tham khảo gửi về mail: bachkhoaxaydunghcm@gmail.com

--O0O--

TIÊU CHÍ CHI TIẾT NỘI DUNG
BỐ CỤC 
Trần dạng tròn  
Trần dạng vuông  
Trần mềm mại  
Trần góc cạnh  
Trần độc đáo  
MÀU SẮC
 
Chọn 2 hoặc 3 màu  
Chọn nhiều màu  
Ý TƯỞNG CHỦ ĐẠO 
Ý tưởng về không gian  
Ý tưởng về thời gian  
Ý tưởng về âm nhạc  
Ý tưởng về cuộc sống  
Sự khác biệt với đối thủ  
PHONG THỦY

 
Mệnh của người chủ  
Hướng - Chiều - Độ nghiêng  
Hợp hoặc khắc một số hình  
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG


 
Kinh doanh: Karaoke, Bar,...  
Nhà ở, Biệt Thự  
Làm nhà mẫu  
Văn phòng làm việc  

>> Top 50 kiểu trần thạch cao đẹp cho phòng khách

>> Trang trí trần thạch cao phong thủy cho phòng ngủ

Liên hệ

Bách khoa xây dựng